Du lịch Làng cổ Đường Lâm

Du lịch Làng cổ Đường Lâm

Làng cổ Đường Lâm – ngôi làng cổ kính, yên bình, đậm chất nông thôn. Phải nói rằng: Ngoài Làng cổ Đường Lâm, không còn ngôi làng nào giữ được bản chất xưa cũ của mình

Du lịch Làng cổ Đường Lâm (Sơn Tây)

Cách Hà Nội 50km, Làng cổ Đường Lâm – điểm đến không thể bỏ qua. Với lối sống đô thị hóa như hiện nay, hình ảnh làng quê yên bình dần tan biến. Có chăng cũng chỉ là ký ức xa xôi, hay những tàn tích còn sót lại.

Làng cổ Đường Lâm – ngôi làng cổ kính, yên bình, đậm chất “nông thôn”. Phải nói rằng: Ngoài Làng cổ Đường Lâm, không còn ngôi làng nào giữ được “bản chất xưa cũ” của mình.

Tất cả những gì thuộc về làng quê Việt Nam như: nhà mái ngói, giếng nước, cây đa cổ thụ, cổng làng, bức tường ong mật, đường làng,… vẫn còn nguyên ở Đường Lâm.

Giữa cuộc sống tấp nập, ồn ã của đô thị. Lại có 1 Đường Lâm yên bình, thanh tịnh đến lạ kỳ. Điều gì đã thu hút du khách đến với Làng cổ Đường Lâm? Đó chính là vẻ đẹp chân chất, mộc mạc của làng quê Việt Nam.Địa điểm du lịch gần Hà Nội  không thể bỏ qua

Địa điểm du lịch gần Hà Nội không thể bỏ qua

- Vì một lý do nào đó, bạn không thể thực hiện chuyến đi xa. Hãy cùng “bỏ trốn” tới 7 điểm du lịch gần nhất Hà Nội. Nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn. Bạn đã sẵn sàng cho hành trình ngắn ngày chưa? 1.2.3 Xuất phát!