Du lịch Phú Quốc từ A đến Z

Du lịch Phú Quốc từ A đến Z

- Phú Quốc hay còn được gọi là Đảo Ngọc, là mảnh đất có khí hậu, thiên nhiên tuyệt vời, bãi xanh cát trắng nắng vàng và cùng là điểm du lịch thu hút khách tham quan. Vậy du lịch Phú Quốc có gì đẹp, hết bao nhiêu tiền, ăn uống gì tại đây? Cùng chúng tôi tìm hiểu du lịch Phú Quốc từ A đến Z nhé!

Kinh nghiệm đi du lịch Phú Quốc tự túc

Kinh nghiệm đi du lịch Phú Quốc tự túc

- Bạn đang lên kế hoạch cho mùa hè sôi động cùng bạn bè tại Phú Quốc nhưng lại băn khoăn, lo lắng đủ thứ từ giá cả thế nào, trang phục như nào là phù hợp, nên lưu ý gì khi đến đây. Đừng bỏ lỡ bài viết này để có kinh nghiệm đi du lịch Phú Quốc tự túc.

Du lịch Phú Quốc nên đi tháng mấy

Du lịch Phú Quốc nên đi tháng mấy

- Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc - Du lịch Phú Quốc những năm gần đây càng hot hơn. Người ta biết đến nơi đây bởi cảnh quan thiên nhiên siêu đẹp, nước biển trong xanh với bãi cát trải dài.

Tour Đảo phú quốc
Combo phú quốc 4 ngày 3 đêm

Combo phú quốc 4 ngày 3 đêm

- Tour du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm khởi hành dịp hè 2020 từ Hà Nội du khách sẽ được hòa mình cùng biển đảo bao la, đắm chìm trong những danh suối trong xanh như Suối Tranh, trải nghiệm tại làng chài Hàm Ninh, thưởng thức những hải sản tươi rói, tham quan những cơ sở sản xuất nước mắm Phú Quốc, cơ sở sản xuất rượu sim